Amazing UX bao gồm 4 chặng thi trong vòng 3 tháng tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 • Thời gian đăng ký dự thi: Từ ngày 29/02/2016 – 06/05/2016
 • Đối tượng tham gia:
  • Thí sinh có thể đăng kí dự thi theo tư cách cá nhân hoặc nhóm dự thi không quá 03 người. Các thành viên dự thi đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, làm việc trong lĩnh vực lập trình (developer) hoặc thiết kế (designer), yêu thích UX Design và luôn mong muốn đem đến những sản phẩm UX vượt trội nhất.
  • Gợi ý của BTC: Các thí sinh dự thi cá nhân không cần có kinh nghiệm lập trình, và chỉ cần yêu thích và hứng thú đến lĩnh vực UX Design. Ngoài ra, việc dự thi theo nhóm có sự tham gia của developer và designer sẽ là điểm mạnh của nhóm, nhưng không là điều kiện bắt buộc. 
 • Quy định:
  • BTC có quyền hủy bỏ tư cách dự thi của các cá nhân và nhóm nếu nhận thấy hành vi không tuân thủ quy định hoặc các hoạt động nằm ngoài khuôn khổ yêu cầu của BTC (sẽ được báo trước cho thí sinh tối thiểu 24 giờ).
  • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Mọi tranh chấp, khiếu nại, thắc mắc về quyết định của BTC xin gửi về địa chỉ email: contact@applancer.net
 • Với việc nộp bài dự thi, các thí sinh đã đồng ý với BTC các điều khoản sau:
  • Nếu bài thi của bạn có bao gồm thiết kế UI, bạn giữ bản quyền thiết kế, tất cả các đơn vị muốn sử dụng thiết kế sẽ cần được sự cho phép hoặc mua lại của bạn. Nhưng BTC AmazingUX có quyền sử dụng các thiết kế đó trong khuôn khổ cuộc thi, vào mục đích truyền thông, quảng bá và gọi tài trợ cho sự kiện, không nhằm mục đích kinh doanh.
  • BTC có quyền gửi kết quả bài làm của bạn đến đơn vị tài trợ hạng mục mà bạn tham gia.
  • BTC có toàn quyền sử dụng tất cả các tài liệu gửi kèm trong bài thi trong các chiến dịch truyền thông của cuộc thi và các hoạt động nằm trong khuôn khổ của cuộc thi.
 • Nhóm hoặc cá nhân đăng ký dự thi hợp lệ là những nhóm và cá nhân đăng ký tham gia thông qua trang “Đăng ký tham gia” tại website chính thức của chương trình, amazingux.vn . BTC có toàn quyền từ chối quyền tham dự cuộc thi của các nhóm hoặc cá nhân đăng ký tham dự qua các hình thức khác.

CÁC CHẶNG THI AMAZING UX

CHẶNG 1: MINI AUDIT

Đề thi sẽ được công bố vào lúc 21:00 ngày 29/02/2016 trên trang chủ http://amazingux.vn và trên Fanpage chính thức của cuộc thi.

Xem ngay đề thi chặng 1 tại đây.

Bạn có thể tham khảo thêm bài dự thi mẫu do BTC chuẩn bị và tìm hiểu thêm về Mini Audit (tại đây)

CHẶNG 2: WORKSHOP CHUYÊN SÂU 

Workshop chuyên sâu về UX được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh (21/04/2016) và Hà Nội (23/04/2016). Workshop giúp các thí sinh được làm việc với các chuyên gia hàng đầu về UX để cải thiện sản phẩm.

Xem thêm thông tin chi tiết tại http://amazingux.vn/workshop/.

CHẶNG 3: SPEED UP

TOP 20 sẽ tham gia chặng tiếp theo được công bố vào ngày 17/05/2016. Hạn chót nộp bài của chặng này dự kiến vào 22/05/2016.

3 thí sinh hoặc team xuất sắc nhất của mỗi hạng mục đề tài sẽ được lựa chọn (tổng cộng 9 thí sinh/team ) và sẽ là các thí sinh chiến thắng.

CHẶNG 4: THE WINNERS

Công bố các thí sinh thắng giải vào 29/05 và Lễ trao giải diễn ra tại Mobile Day 2016. Sau khi thông báo kết quả cuộc thi, các thí sinh chiến thắng sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia về UX để tối ưu hóa bài dự thi, đồng thời được tư vấn về cách trình bày sản phẩm một cách hiệu quả và hấp dẫn nhất.

 

LIÊN HỆ

Trở thành đối tác tại AmazingUX ngay hôm nay và đồng hành cùng chúng tôi!

contact@applancer.net

+84 944 685 243